Kristallar og steinefni þróuð til að bæta svefn og heilsu

Ótal margt í umhverfi okkar hefur áhrif á orku okkar og líðan. Í nútíma samfélagi erum við umkringd tölvum, símum og tölvuskjám ásamt öðrum raftækjum meirihluta dagsins. Allt þetta getur raskað okkar náttúrulega orkusviði og kemur fram í þreytu, svefnörðuleikum, óróa og skort á skýrri hugsun. Svefn er okkur lífsnauðsynlegur og flest allir geta verið sammála um það að góður svefn skiptir okkur miklu máli.

BioCrystal® eru vörur fyrir svefnherbergi sem byggist fyrst og fremst á virkni orkukristalla og eiginleikum þeirra til þess að hafa áhrif á líðan okkar. Varan  er sérstaklega þróuð til þess að hámarka gæði svefns og leiðrétta orkusvið líkamans og hefur áhrif á líkamann þannig að hann slaka á, nær dýpri hvíld og öðlast aftur nauðsynlega orku. Einnig styður það við eðlilega enduruppbyggingu líkamans og verður árangurinn aukinn styrkur, orka og léttari lund. Í kjölfarið verður líðan betri og mun auðveldara að takast á við dagleg störf.

Þessar vörur eru afrakstur 9 ára rannsóknarvinnu BioCrystal® Technologies í þróun á sérstakri tækni við að mala og blanda kristalla, bæta í þá steinefnum,og hefur tekist að finna þá einstöku blöndu sem að eykur lífsgæði fólks á náttúrulegan hátt. Vörur frá BioCrystal® innihalda 16 tegundir kristalla og steinefna sem að í réttum hlutföllum og magni vinna saman að því að bæta orku og almennt líkamsástand fólks.

Sleepad (45x70cm dýna) er sett undir lakið í rúminu og hefðbundar yfirdýnur. Í  öllum Sleepad dýnum er kristallablandan á sérstöku svæði og mælst er til að það liggi undir miðjum líkamanum það er þar sem öll aðallíffæri líkamans eru.

Ýmsar prófanir hafa verið framkvæmdar á BioCrystal® vörunum af Evróskum stofnunum og hafa þær staðfest virkni BioCrystal® og jákvæð áhrif þess á lífverur. Velgengni söluaðila BioCrystal® um alla Evrópu gefa einnig til kynna hversu góð virkni vörunnar er.

BION, Institute for bioelectromagnetics and new biology, gerði marktæka rannsókn og notaðist við heilalínurit í rannsókn sem sýndir að vörur frá BioCrystal ® hafa áhrif á slökun í mannslíkamanum og sýndu fram á aukna heilastarfsemi notenda.

Dr. Jadranko Jelic, læknir, skrifaði að niðurstöður hefðu staðfest að allir notendur fundu til jákvæðra breytinga á almennu ástandi líkamans og að meðalbati væri 34,6%.

Valdemar G. Valdemarsson var einnig fenginn til að gera rannsókn á BioCrystal ® en í rannsókn sinni skoðaði hann áhrif BioCrystal® Sleepad á bylgjur frá netbeini. Niðurstöður hans sýndu að BioCrystal ® Sleepad mynduðu mótvægi gegn bylgjunum. Sjá nánar á https://www.facebook.com/Biocrystal.is/posts/442191616123319

Vesna Pavletic er konan á bakvið BioCrystal en hún vann nýlega Stevie verðlaun fyrir að vera frumkvöðull ársins. Upplýsingar um verðlaunin ásamt viðtali við hana má finna á http://biocrystal.eu/vesna-pavletic-biocrystals-ceo-is-the-innovator-of-the-year/

Reynslusögur af BioCrystal ® eru margar og flestir tala um að þeir nái dýpri og betri svefni, vakni síður á nóttunni og hafi töluvert meiri orku strax á morgnana sem endist þeim út daginn. Reynlsusögur má finna á http://biocrystal.is/biocrystal-2/reynslusogur-2/ og http://biocrystal.eu/wp-content/uploads/2017/07/Biocrystal-Ambassadors-book.pdf

Nánari upplýsingingar um vörurnar eru á heimasíðu Biocrystal http://www.biocrystal.isFlokkar:Kynningar

Flokkar/Tögg, ,

%d bloggers like this: