Blöðrur á eggjastokk minnkaðar með ilmkjarnaolíum

Blöðrur á eggjastokkum geta valdið mikilli vanlíðan. Hér er þýdd og endursög saga konu sem fjallar um hvernig blöðrur á eggjastokkum minnkuðu ótrúlega mikið á sex vikum með notkun ilmkjarnaolía.

Kona að nafni Taegan skrifar á vitnisburðarsíðu (testimonials) Essential Oils,  http://www.oil-testimonials.com .  Nýlega þjáðist Taegan af verkjum neðarlega í kviðnum  og því fylgdu stundum blæðingar. Mér fannst þetta mjög óvenjulegt þar sem árið 2009 hafði ég fengið getnaðarvörn undir húð á upphandlegg  (Implanon). Við það stoppaði minn mánaðarlegi tíðahringur (sem er nokkuð algengt hjá konum sem hafa ,,Implanon“). Vegna þess að ég var áhyggjufull útaf blæðingunum, fór ég til læknis sem pantaði ómskoðun til að athuga hvort allt vær í lagi.

Ómskoðunin sýndi 9 blöðrur á hægri eggjastokknum og var ein þeirra 8.4 cm að stærð. (Eðlileg stærð eggjastokks konu er u.þ.b. 10 cm). Læknirinn sagði mig þjást af fjölblöðrusjúkdómi á eggjastokkum og til þess að draga úr óþægindum og sársauka væri hægt að fjarlægja eggjastokkana. Ég er aðeins 29 ára gömul og jafnvel þó að ég eigi 2 börn vildi ég ekki svo stóra aðgerð og missa líffæri.

Ég hafði heyrt um konur sem höfðu góða reynslu af að nudda Frankincense-ilmkjarnaolíu yfir eggjastokkasvæðið. Þess vegna reyndi ég 6 dropa af Frankincenseolíu 3 sinnum á dag en árangurinn var ekki eins og ég vonaðist eftir. Svo seint eitt kvöld ákvað ég að fara inn á http://www.oil-testimonials.com og gá að því hvað aðrar konur hefðu notað. Ég sá að nokkrar höfðu einnig blandað Frankincenseolíu með Joyolíu. Ég hugsaði ,,hverju hef ég að tapa“, svo ég greip Joyolíu og smellti henni yfir Frankincense og fór að sofa.  Ég vaknaði ekki fyrr en klukkan 7 morguninn eftir.  Þetta var mín besta nótt síðan óþægindin af blöðrunum byrjuðu og vandamál mitt hefur minnkað svo mikið að ég gleymi því oft enda held ég áfram að nota báðar olíurnar á hverju kvöldi áður en ég fer í rúmið.

Sex vikum seinna skrifar Taegan eftirfarandi:

Í gær fór ég í ómskoðun og eftirlit til að sjá hvort það væri einhver breyting á stærð blaðranna á eggjastokknum. Læknirinn var að vonast til að ekki hefðu myndast fleiri.

Ég er svo spennt að láta ykkur vita, að með því að bera á eggjastokkasvæðið á hverju kvöldi Frankincense – og Joyolíur hef ég nú aðeins 6 blöðrur (sem eru 3 færri en í síðustu ómskoðun) og  sú stærsta sem áður mældist 8.4 cm er nú aðeins 6.1 cm.

Síðan ég byrjaði að nota þessa samsettu olíur hafa óþægindin minnkað gríðarlega og ég hef jafnvel tekið eftir því að bólgan á hægri hlið kviðarins hefur hjaðnað mikið. Ég ætla að halda áfram að nota þessar tvær ,,töfra“ olíurog hver veit hvað mun gerast!

I. S.  árið 2003Flokkar:Líkaminn

Flokkar/Tögg, , , ,

%d