Aspas gegn krabbameini – hverjum hefði dottið það í hug

Móðir mín tók niðursoðna heila stilka af aspas sem hún maukaði og tók inn 4 teskeiðar á morgnana og aðrar 4 teskeiðar síðar um daginn í heilan mánuð. Hún tekur nú krabbameinslyf gegn þriðja stigs lungnakrabba í brjósthimnu og krabbameinsfrumutalning fór úr 386 niður í 125 í síðastliðinni viku. Krabbameinssérfræðingurinn sagðist ekki þurfa að sjá hana næstu þrjá mánuðina.

Fyrir nokkrum árum hitti ég mann sem leitaði að aspas fyrir krabbameinssjúkan vin sinn. Hann gaf mér ljósrit af grein með yfirskriftinni Aspas gegn krabbameini er birtist í ,,Cancer News Journal“, desember árið 1979. Ég ætla að deila með ykkur innihaldi þessarar greinar.

Ég er lífeðlisfræðingur og síðast liðin. 50 ár með sérhæfingu í tengslum mataræðis og heilsu. Fyrir fáeinum árum kynntist ég uppgötvun Richard R. Vensal D.D.S. um að aspas gæti læknað krabbamein. Síðan þá hef ég unnið með honum að þessu verkefni. Við höfum safnað saman mörgum uppáhalds frásögnum og hér eru nokkur dæmi:

Mál no. 1: Maður sem var algerlega ófær og næstum vonlaus vegna ,,Hodgkin’s“ sjúkdóms, sem er krabbamein í sogæðaeitlum. Ári eftir að hann hóf aspas meðferðina gátu læknarnir ekki fundið nein merki krabbameins í líkama hans og létu hann í erfiðar líkamsæfingar.

Mál no. 2: Sextíu og átta ára gamall viðskiptajöfur sem þjáðist af blöðrukrabbameini í 16 ár. Eftir margra ára lyfja-og geislameðferð án nokkurs árangurs hóf hann aspasmeðferð. Að þrem mánuðum liðnum sýndu rannsóknir að blöðrukrabbameinsæxlið var horfið og að nýru hans voru orðin eðlileg.

Mál no. 3: Maður með lungnakrabbamein fór í aðgerð 5. mars árið 1971 þá kom í ljós að krabbameinið var svo útbreitt að skurðlæknirinn lokaði honum og sagði þetta vera vonlaust. Fimmta apríl sama ár heyrði sjúklingurinn um aspasmeðferðina og byrjaði strax að nota hana. Í ágúst sama ár sýndu röntgenmyndir að öll merki um krabbamein voru horfin. Þessi maður er kominn til sinnar vinnu aftur og í sína rútínu.

Mál no. 4: Kona sem átti við húðkrabbamein að stríða í nokkur ár, þróaði með sér mismunandi tegundir húðkrabbameins, sem krabbameinssérfræðingur sagði vera komið á alvarlegt stig. Þremur mánuðum eftir að hún hóf aspasmeðferð sagði læknirinn húð hennar vera orðna góða og engin krabbameinsæxli væru þar. Þessi kona gaf skýrslu um það að aspasmeðferðin hefði einnig læknað nýrnasjúkdóm hennar sem byrjaði árið 1949 en hún hafði farið í 10 uppskurði vegna nýrnasteina og fékk örorkubætur vegna nýrna sem dæmd voru ónýt. Konan þakkar algerlega lækningaeiginleikum aspassins fyrir þann bata.

Þetta kom mér ekki á óvart þar sem ,,The elements of materia  medica“, útgefið árið 1854 eftir prófessor í Háskóla Pennsylvaníu, fullyrti að aspas væri vinsæl hómópata remedía gegn nýrnasteinum og vitnaði í tilraun sem gerð var árið 1739 um hinn magnaða eiginleika aspassins að eyða nýrnasteinum. Takið eftir dagsetningunni!!

Við gætum sagt frá fleiri málum en heilbrigðisstofnunin hefur skipt sér af okkur og því biðla ég til lesenda um að segja frá þessum góðu fréttum og aðstoða okkur við að safna saman sjúkrasögum sem munu gagntaka þá sem efast um þessa ótrúlega einföldu og náttúrulegu lækningu.

Áður en meðferð hefst skal sjóða aspasinn fyrir notkun og því er niðursoðinn aspas alveg eins góður og ferskur. Ég kom með fyrirspurnir til tveggja aðal-niðursuðufyrirtækjanna Giant og Stokely og er ánægður með svör þeirra um að þeir noti hvorki skordýraeitur eða rotvarnarefni í sínar vörur.

Soðinn aspas er maukaður í blandara. Má geymda í ísskáp.

Taka skal 4 fullar teskeiðar tvisvar á dag, að morgni dags og seinnipart eða að kvöldi. Yfirleitt kemur fram árangur eftir tvær til fjórar vikur. Það má þynna maukið með vatni og nota sem heitan eða kaldan drykk. Þessi ráðlagði skammtur byggir á núverandi reynslu en stærri skammtar munu ekki skaða og gætu verið nauðsynlegir í sumum tilfellum. Sem lífefnafræðingur trúi ég á gamla orðatiltækið: það sem læknar getur líka fyrirbyggt! Í þeirri trú höfum við hjónin notað aspasmauk sem drykk með matnum okkar. Við tökum 2 tsk. þynntar í vatni eins okkur hentar best bragðlega séð með morgunmat og kvöldmat. Ég vel heitan drykk en kona mín kaldan.

Árum saman höfum við farið reglulega í blóðprufur sem heilsueftirlit og síðustu blóðprufu tók sérfræðingur í næringarráðgjöf sem sagði mig hafa jákvæða aukningu á öllum sviðum frá síðustu mælingu og við getum bara þakkað aspasdrykknum þá aukningu.

Sem lífeðlisfræðingur hef ég gert ítarlega rannsóknir á öllum tegundum og hliðum krabbameins. Niðurstaðan af þeim er sú að ég er sannfærður um að aspasinn á betur við nýlegustu kenningarnar um krabbamein. Aspas inniheldur mikið af próteini er kallast ,,histones“ sem talið er hafa virka stjórn á frumumyndun. Af þeim sökum trúi ég að telja megi að aspas innihaldi efni sem ég kalla frumumyndunar-jafnvægi, vegna virkni hans á krabbamein og á líkamsvökvann.

Í öllum tilfellum burtséð frá kenningum er aspas eins og við neytum hans, skaðlaust efni. FDA getur ekki komið í veg fyrir að þú notir hann en hann getur gert mikið gagn. Það hefur verið tilkynnt af Banarísku krabbameinsstofnuninni (US National Cancer stofnuninni) að aspas sé það fæði sem mælist með hæst ,,glutathione“ innihald, sem er álitið vera öflug vörn gegn-krabbameini.

Í þessari grein er sagt best að sjóða aspasinn en ekki eru allir sammála um það og segja suðu eyðileggja þráavarnarefnin (andoxunarefnin).

Enginn er skráður sem höfundur frumgreinarinnar sem má finna heimasíðu Healthcare News á slóðinni: http://healthcareandmedicalinformation.blogspot.com/2011/01/asparagus-who-knew-very-promising-cure.html

Jóna Ágústa Ragnheiðardóttir þýddi og endursagði.

 

 Flokkar:Ýmislegt

Flokkar/Tögg, , , ,

%d bloggers like this: