Þrjár áhrifaríkar óhefðbundnar aðferðir gegn krabbameini og illvígum sjúkdómum

Guðmundur Adolfsson, hefur skipstjórnarréttindi og er húsasmiður. Hann miðlar okkur hér af margra ára reynslu sinni og fær nú orðið:

Birkiaska hjálpaði gegn krabbameini 

Þann 29. apríl árið 2000 sagði Þorgeir Þórarinsson í grein í Morgunblaðinu sögu af reynslu sinni af birkiösku gegn krabbameini í blöðruhálkirtli sem komið var í beinin. Læknar töldu krabbameinið lifa á karlhormónum og til að bæla þá niður fékk Þorgeir sprautur á tveggja og hálfs mánaðar fresti. Þorgeir var mikið þjáður. Svo frétti hann af áhrifum birkiösku frá Finnlandi, sem samþykkt er af lyfjaeftirlitinu. Hann byrjaði strax að taka 8 hylki á dag sem var tvöfaldur ráðlagður dagskammtur og drakk glas af vatni með hverjum skammti.

Eftir 4-5 mánuði var hann orðinn mikið betri og eftir eitt ár afþakkaði hann fleiri sprautur. Læknirinn vildi að hann héldi áfram með sprauturnar en eftir blóðrannsókn fannst ekkert krabbamein.
Þorgeir sagði einnig frá reynslu konu hans af birkiösku. Hún hafði verið með bólgur, bjúg, gigt, slitin hné og mjaðmir og þurfti því að ganga við staf. Hún byrjaði að taka birkiösku hylki, lítið fyrst en jók það svo. Batinn lét ekki á sér standa. Þorgeir tók fram að þeir sem kljást við slíkan vanda ættu að taka inn 6 hylki á dag til að ná bata.
Upplýsingar á Vísinadavefnum: https://www.visindavefur.is/svar.php?id=7105

D-vítamín  Athyglisverðar rannsóknir á D3-vítamíni hafa leitt í ljós að u.þ.b. 75% mannkyns skortir D-vítamín. Húðin vinnur D2-vítamín úr sólinni en vegna þess hve sólargangur er stuttur á Íslandi og fólk almennt fær lítið sólarljós á bera húð skortir marga D-vítamín, ef ekki er reglulega tekið inn lýsi og til viðbótar D3- vítamín. Lágmark er að hafa 100 nmol/L í blóði en æskilegt að hafa 150 nmól/L. Ef skortur á D-vítamíni verður mikill er líkaminn oft mjög lengi að ná upp æskilegu magni og er þá nauðsyn að taka inn D3-vítamín í stórum skömmtum. Ef um alvarlega sjúkdóma eins og krabbamein er að ræða er ráðlagt er að taka inn 10000 IU á dag ásamt 200 mcg af K2.

Hér má lesa um 50 ára gamlar rannsóknir sem sýnda hve krabbamein er algengt á norðlægum slóðum: https://heilsuhringurinn.is/2022/09/27/fyrir-50-arum-syndu-bandariskar-rannsoknir-fleiri-krabbameinstilfelli-a-nordlaegum-slodum-sem-ma-koma-i-veg-fyrir-med-auknu-d-vitamini/

Ég legg mikla áherslu á hörfræolíu og kotasælu meðferðir dr. Jóhönnu Budwig
Ég heyrði fyrst af manni í Danmörku sem batnaði beinkrabbamein með því að tileinka sér matarkúr hinnar þýsku vísindakonu dr. Jóhönnu Budwig. Mataræðið byggir á sérstakri meðhöndlun hörfræolíu og kotasælu. Þegar maðurinn kynntist þessu var hann kominn á líknardeild og læknarnir töldu hann aðeins eiga eftir 6 mánuði ólifaða. Með því að tileinka sér þessa meðferð náði maðurinn aftur heilsu. Ég átti tök á að fylgjast með framgangi málsins því að maðurinn var í tengslum við Ísland.

Mér fannst þetta allt afar merkilegt og fór í framhaldi að benda vinum mínum sem stríddu við krabbamein og aðra alvarlega sjúkdóma á prófa þessar þrjár aðferðir saman, þ.e.a.: taka birkiösku, D3 -vítamín og nota matarkúr dr. Budwig samhliða. Fljótlega fékk ég fréttir af ótrúlegum árangri jafnvel þó veikindin væru komin á mjög alvarlegt stig.

Dr. Jóhanna Budwig fæddist í Þýskalandi árið 1908, hún lést árið 2003, 95 ára. Hún hefur verið talin fremst meðal evrópskra krabbameins vísindamanna, lífefnafræðingur, blóðsérfræðingur, lyfjafræðingur og eðlisfræðingur. Dr. Budwig var sjö sinnum tilnefnd til Nobelsverðlauna fyrir störf sín. Árið 1952 var hún aðal ráðgjafi þýsku ríkisstjórnarinnar í fitu og lyfjum.

Hún er talinn einn fremsti sérfræðingur á heimsvísu í matarolíum og fitu. Rannsóknir hennar hafa sýnt fram á gífurleg áhrif, sem unnin feiti (hertar fitur) og olíur hafa á og eyðileggja frumuveggi og lækka spennu í frumum líkama okkar, sem síðan leiða til langvarandi og tímabundinna sjúkdóma. Við höfum

gleymt er að líkami okkar er hlaðinn rafmagni.
Frumurnar líkamans eru drifnar áfram af rafhleðslum og hafa kjarna í miðjunni sem er jákvætt hlaðinn og frumuvegg sem er neikvætt hlaðinn. Dr. Budwig uppgötvaði að þegar ómettuð fita hefur verið efnafræðilega meðhöndluð, þá eru ómettaðir eiginleika hennar eyðilagðir og sviði rafeindanna eytt. Þessi iðnaðar meðhöndlun á fitunni eyðileggur rafeindasviðið í veggjum frumnanna í líkamanum, svið sem þær verða að hafa til þess að virka almennilega þ.e. að virka rétt.

Möguleiki fitunnar til að þess að tengjast við prótein og þannig að ná vatnsleysni í vökva líkamans er alveg eytt. Þegar rafeindirnar eru eyðilagðar er fitan ekki lengur virk og getur ekki flætt í gegnum háræðanetið. Það er það sem gerist þegar hringrásar vandamál koma upp. Án rétts umbrots fitu í líkamanum hefur það áhrif á lifsnauðsynlega virkni sérhvers líffæris í líkamanum. Þar á meðal endurnýjun frumnanna. Líkaminn framleiðir yfir 500 milljónir frumur á dag.

Dr. Budwig benti á að í nýjum frumum sem eru að vaxa er tveggja póla, tvískauta hleðsla milli neikvæðrar hleðslu frumukjarnans og neikvæðar hleðslu frumuhimnunnar með hátt hlutfall ómettaðra fitusýra. Við frumuskiptingu verða gamla fruman og sú nýja að innihalda nóg af rafhleðsluríkri fitusýru í frumuveggnum til þess að skiptin geti átt sér fullkomlega stað. Þegar þetta ferli er rofið byrjar líkaminn að deyja. Í raun eru þessar iðnaðar fitur og olíur að slökkva á rafhleðslum frumanna og opna fyrir langvarandi og tímabundna sjúkdóma.

Myndun æxla gerist venjulega á eftirfarandi hátt: Í þeim líkamssvæðum sem endurnýjun frumna á sér stað í ríku mæli til dæmis í húð og himnum ýmissa kirtla, t.d. í lifur, í brisi eða kirtlum magans og þarmanna. Þá er það þar sem vaxtarferlið er heft. Þar sem tvískautið vantar, vegna skorts á rafeindaríkri, mjög ómettaðri fitu er vaxtarferli frumanna raskað. Þessar yfirborðsvirku fitur/olíur eru ekki til staðar og vefurinn verður óvirkur áður en frumurnar verða fullþroska og aðskiljast: Það leiðir til æxlismyndunar.

Dr. Budwigs sagði að þetta geti gengið til baka með einföldu mataræði þ.e. með rétt meðhöndlaðri blöndu af kotasælu og hörfræolíu sem endurbætir þetta staðnaða vaxtarferli. Þá leysast upp æxli sem komin eru og einkenni koma í ljós sem gefa til kynna að ,,óvirka rafhlaðan sé orðin virk“.

Dr. Budwig benti á að sólin er ótæmandi uppspretta orku og lífsþátta, sem hefur áhrif á líkamsstarfsemina. Þetta má að hluta rekja til ljóseindanna í sólarljósinu, sem er hreinasta form orku og hreinar bylgjur eru á stöðugri hreyfingu. Rafeindir eru stór þáttur málsins, jafnvel þótt þær séu einnig á stöðugri hreyfingu. Rafeindir elska ljóseindir og dragast þær hvorar að hinum, vegna segulsviðs þeirra beggja. Það er ekkert annað á jörðinni með hærri þéttleika ljóseinda af orku sólarinnar heldur en maðurinn. Þessi þéttleiki af sólarorkunni með einstaklega hentuga bylgjulengd nýtist vel þegar við borðum rafeindaríkan mat, sem síðan laða að mikilvægar orkueininga ljóseindir úr rafsegulbylgjum sólargeislanna. Rafeindir i matnum þjóna sem endurómun fyrir orku sólarinnar og eru snar þáttur í lífinu.

Maðurinn virkar eins og loftnet í sólinni. Samspil milli ljóseinda í sólargeislanum og rafeinda í fræolíum og matvælum stjórna allri hinni mikilvægu virkni í líkamanum. Dr. Budwig nefndi að læknar segi krabbameinssjúklingum að forðast sólina þar sem þeir þoli hana ekki og það sé rétt. En þegar þessir sjúklingar eru búnir að vera í 2 til 3 daga á olíu -prótein næringarráðgjöf hennar breytist það. Þá hafa þeir fengið nægilegt magn af ómissandi fitu.

Sólargeislar á húðina eru mjög heilsubætandi vegna D-vítamíns og annarra bætandi þátta, en forðastu sólbruna ef þú ferð í sólbað.

Ekki aðeins notaði dr. Budwig kenningar sínar til krabbameinsmeðferðar, heldur einnig sem meðferð við langvarandi sjúkdómum eins og: gigt, hjartadrepi, hjartsláttartruflunum, psoriasis, exemi og öðrum sjúkdómum í húð. Heldur einnig ónæmisbrestsheilkenni eins og MS og aðra ónæmiskerfissjúkdóma, sykursýki, lungna- og öndunarfærasjúkdóma, magasári, lifrarsjúkdóma, blöðruhálskirtli, heilablóðfalli, heilaæxli, styrkingu heilastarfsemi, æðakölkun, ALS, Parkinsonsveiki og Alzheimer.

Dr. Budwig hvatti fólk til að leita til lækna og þyggja þau lyf og þær læknismeðferðir sem í boði væru. Þó að flestir skjólstæðingar hennar kæmu vegna þess að hefðbundin lyfjameðferð dugði þeim ekki. Sumir voru nánast við dauðans dyr en flestir náðu heilsu aftur.

Þegar dr. Budwig blandaði saman hörfræolíu með hennar öflugu, náttúrlegu, rafeindaríku, ómettuðu fitunni og kotasælu sem er rík af brennisteins prótíni, þá varð efnahvarf sem gerði olíuna vatnsleysanlega og olían komst auðveldlega inn í frumuhimnuna.

Leiðbeiningar um hvernig kotasælu, hörfræolíu og hörfræi er blanda saman.
Aðeins skal nota hörfræolíu sem geymd hefur verið í kæli verslana. Hörfræolíu þarf alltaf að geyma í kæli. Athuga endingartímann til að tryggja að hún sé ekki þrá og að renna út.

Áætlaður einn dagskammtur: 
2 matskeiðar hörfræolía (Rapunzel),
4 kúfaðar matskeiðar kotasæla.

Það er þeytt vel saman með töfrasprota, (til að sprengja kúlur kotasælunnar).


Næst er 1 kúfuð matskeið af hörfræjum (Rapunzel) sett í kaffikvörn og malað í duft, síðan er duftinu blandað vel saman við blönduna með töfrasprota. Nauðsyn er að neyta blöndunnar strax, innan 20 mínútna.

Ekki bæta neinu við blönduna, fyrr en eftir á.
Þá má bragðbæta með ávöxtum eftir smekk. Í einn skammt má nota frosin ber u.þ.b. 80 gr bláber, eða krækiber, eða 80 gr jarðaber,. Ávöxtunum er hrært saman við með töfrasprotanum. Ef blandan er í þykkara lagi þá má setja smávegis af vatni út í þar til blandan er eins og þunnur grautur.

Sé blanda gerð fyrir tvo eða fleiri er hún gerð í einu lagi og síðan skipt í skálar að blöndun lokinni. Gott er að drekka eitt glas af vatni með. Ef notuð eru frosin ber er best að taka þau út úr frysti kvöldið áður og geyma í kæli, þá eru berin þiðnuð að morgni og ekki þörf að setja þau í örbylgju til að afþíða. Ef berin eru frosin ræður töfrasprotinn illa við að kvarna þau.

 

Það er mjög mikilvægt að fara eftir uppskriftinni og nota töfrasprota og kaffikvörn, EKKI nota matvinnsluvél. Allt sem þarf í blöndun fæst í Fjarðarkaupum og heilsubúðum.

Dr. Budwig ráðlagði fólki sem þjáist af langvarandi eða tímabundnum sjúkdómum að vinna sig upp í að neyta 4-8 msk af olíu á dag. Yfirleitt eru hærri mörkin 6 – 8 msk ætluð fyrir fólk með krabbamein. Hún tekur fram, að fólk með lifrar- eða briskrabbamein t.d. gæti þurft að vinna sig mjög hægt upp með olíuna og hugsanlega byrja aðeins með 1 teskeið.

Dr. Budwig lagði áherslu á að það sé mjög mikilvægt að forðast óhollan mat svo sem herta fitu, dýrafitu, sykur, hvítt hveiti, rotvarnarefni, kemísk efni og unnin matvæli. Einnig að forðast afganga; matar á að neyta strax (innan 15-20 mínútna) eftir að hann er matreiddur, til að nýta heilsugefandi rafeindir og ensím.
Drekka skal heita drykki að minnsta kosti 3 sinnum á dag t.d. grænt te eða jurtate, gert sætt aðeins með hráu hunangi. Halda matardagbók. Forðast streitu og kvíða og á hverjum degi að taka tíma til að slaka á og njóta. Hlusta á fallega tónlist, hlæja, anda djúpt, fara út í náttúruna, og eyða tíma með fólki sem gaman er að vera með. Hún talaði um skaðleg áhrif streitu. Sum aukefni, sérstaklega mikið magn af andoxunarefnum geta haft áhrif á hversu vel matarkúrinn virkar, sama geta einnig sum lyf gert.

Þrjár bækur dr. Budwig hafa verið þýddar úr þýsku á ensku:
,,The Oil Protein Diet Cook Book „- það er hægt að kaupa hana frá http://www.amazon.com
„Flax Oil As A True Aid Against Arthritis, Heart Infarction, Cancer And Other Diseases“, – hún fæst á: http://www.amazon.com eða Alibris.com
,,Cancer-The problem and the Solution“, fæst hjá: http://www.emis.de/journals/NNJ/Bookshop-Intro.html

Síður með upplýsingum um dr. Jóhönnu Budwig
https://www.cancertutor.com/disclaimer/
https://www.cancertutor.com/budwig/
https://ascopost.com/issues/april-25-2020/budwig-diet/
https://www.google.com/search?q=treatments+cellect-budwigcesium+Chloridebill&oq=treatments+cellect-budwigcesium+Chloridebill&aqs=chrome..69i57j33i10i160l2.69733j0j4&sourceid=chrome&ie=UTF-8

Ef óskað er frekari upplýsinga má hafa samband við:

Guðmundur Adolfsson

gositre@gmail.com Sími: 893 9777

 

Guðmundur Víglundsson

taeknimal@gmail.com  Sími: 771 9670

 

 

 

Ingibjörg Sigfúsdótir færði í leturFlokkar:Greinar og viðtöl, Næring

Flokkar/Tögg, , , , , ,

%d bloggers like this: