Hvað segir Suzanne Humphries lyflæknir og nýrnasérfræðingur um bólusetnigar?

Í tilefni af útkomu bókarinnar Saga bólusetninga – blekkingar og tálsýnir sem Heimshorn gaf út á síðasta ári kom höfundurinn dr. Suzanne Humphries MD hingað til lands í fyrirlestrarferð hennar um Norðurlönd.  Dr. Humphries er bandarískur lyflæknir og nýrnasérfræðingur, sem starfar óháð lyfjaiðnaðnum. Í fyrirlestri hennar hér á landi kom fram að eftir áratuga starf hennar sem læknir hefur hún sannreynt að hefðbundnar vestrænar lækningar orsaka oft ný veikindi í stað þess að lækna þau. Hún hefur árum saman rannsakað bólusetningar og smitsjúkdóma og birti niðurstöðurnar í bók sinni „Dissolving Illusions- Disease Vaccines and the Forgotten History“. sem nú er komin út í íslenskri þýðingu undir heitinu Saga bólusetninga –blekkingar og tálsýnir. Í bókinni kemur fram mikilvægt sjónarhorn sem almenningi er lítt kunnugt en getur komið sér vel að vita.

Í tengslum við kynningarfund á bókinni sem haldin var í Háskóla Íslands 25.nóvember 2015 gafst Klagemauer TV. tækifæri á viðtali við dr. Humphries. Viðtalið má sjá hér í íslenskri þýðingu. http://www.kla.tv/index.php?a=showportal&keyword=islaendisch&curlang=is

Viðtalið fjallar um mislinga, mislingabólusetningar og bólusetningar almennt. Hún svarar mismunandi spurningum m.a. hvort mislingabólusetningar geri yfirhöfuð eitthvað gagn og hvernig við getum verndað okkur gegn mislingum á náttúrulegan máta. Að lokum sýnir hún fram á hversu núverandi vitneskja lækna á ónæmiskerfinu er ófullnægjandi og hversu óábyrgt það sé að knýja á um bólusetningar þrátt fyrir þessa vanþekkingu.

Viðtalið er birt með leyfi Klagemauer TV

20.1.2016  – ISFlokkar:Kynningar

Flokkar/Tögg, ,

%d bloggers like this: