Vilt þú VIRKJA stofnfrumurnar þínar til góðra verka?

Þetta er hægt í dag án þess að nota lyf, sprautur eða taka inn sérstök næringarefni. Um er að ræða nýja tækni sem byggir á gömlum vísindum sem fyrirtækið LifeWave hefur þróað á s.l. 20 árum og niðurstaðan er plásturinn X39 sem er fullkomlega öruggur í notkun. Tæknin byggir á ljóseindameðferð (phototherapy) sem komið er fyrir í litlum plástri. Plásturinn X39 örvar líkamann til þess að auka framleiðslu á lífsnauðsynlegum næringarefnum, í þessu tilfelli örvar X39 líkamann til þess að auka framleiðsluna á næringarefni sem virkar stofnfrumurnar. X39 kom á markað í janúar 2019, hann er ekki ætlaður til lækninga á sjúkdómur svo því sé haldið til haga. Það kann að vera að hann getir haft áhrif á ýmis einkenni sem fylgja sjúkdómum, við ráðleggjum fólki ávallt að ráðfæra sig við lækninn sinn ef það glímir við sjúkdóm áður en það notar X39.

Það algengasta sem notendur X39 tala um er:
– Fljótvirk verkjalosun
– Dregur úr eða eyðir bólgum
– Hraður gróandi sára
– Gömul ör minnka eða jafnvel hverfa
– Verulega aukin svefngæði
– Skýrari hugsun og betri andleg líðan
– Unglegri áferð húðarinnar, þykkara skinn, meira hár og sterkar neglur
– Meiri orka, styrkur, þol og hraðari endurheimt eftir æfingar
– Eitt af því áhugaverða sem fólk sækist eftir með notkuninni er hve öflug vörn X39 getur verið gegn öldrunareinkennum (anti-aging).

Sjálfur hef ég notað þessa tækni (X39) í marga mánuði með ótrúlegum góðum árangri. Ég var ekki að glíma við neinn sjúkdóm og nota engin lyf, ástæðan fyrir notkun minni var að ég vildi gjarnan að stofnfrumurnar mínar væru virkari eins og á yngri árum en ég er 54 ára.

gjj dagur 1

Þegar ég byrjaði að nota X39 ákvað ég í upphafi að taka mynd af þumalfingrinum vegna þess að ég ætlaði að fylgjast með örinu og til að kanna hvort það minnkaði með tímanum en komandi mánuðir áttu svo sannarlega eftir að koma mér á óvart á nokkrum sviðum!
Fyrst er að nefna þumalfingur sem margbrotnaði fyrir um 20 árum sem er besta sýnilega dæmið. „Mynd segir meira en þúsund orð“ eins og sést á meðfylgjandi myndum (dagur 1 og dagur 100). Fingurinn var oft bláleitur, kaldur og bólgin en stundum verkjaður. Þetta 20 ára ástand gjör breyttist á hundrað daga ferli. En það sem er ekki minna áhugavert er að ég hætti að naga neglurnar sem ég hef gert alla ævi! Svefninn sem var ágætur var fljótlega orðinn enn betri og það var orkan líka!

gjj dagur 100
Einnig er árangur og áhugi minn að stunda hreyfingu miklu meiri í dag en áður var, sem dæmi þegar ég fór í sund áður synti ég ekki nema 100 metra, síðan lá leiðin beint í heita pottinn, núna syndi ég gjarnan einn km og hef gaman að! Ég hef ekkert skokkað í 30 ár vegna íþróttameiðsla á hné, núna eru þessi gömlu hnémeiðsli horfin og batinn er algjör, ég get skokka reglulega núna án þess að verða haltur. Gamalt ör í lófa er nánast horfið, kaldir fætur og hendur heyra líka sögunni til. Eftir að ég byrjaði að nota X39 get ég sagt að fyrir mig er andleg og líkamleg líðan, styrkur, þol og orka mun meiri og betri en í mörg ár aftur í tímann. Ég nota plásturinn frá morgni til kvölds.
Hvað gera stofnfrumur?

Stofnfrumur eru lykilfrumur og byggingareiningar líkamans, hlutverk þeirra er að skapa, gera við og endurnýja. Þær finnast um allan líkamann í blóði, vefjum og líffærum. Stofnfrumurnar endurnýja deyjandi frumur, skemmda vefi og líffæri. Það er lykilþáttur að viðhalda virkni stofnfruma til þess að viðhalda æskuljómanum og halda í þróttinn lengur.

Um þessar mundir eru margir vísindamenn á því að læknavísindi framtíðar og lækningar liggi á sviði stofnfruma. Menn binda miklar vonir með að geta læknað t.d. parkinson, alzheimer, sykursýki og marga aðra sjúkdóma, listinn er mjög langur hvað snertir stofnfrumurannsóknir á okkar dögum.

Ef Stofnfrumur eru svona frábærar, hversvegna eru þá ekki allir að notast við þær?
Af hverju geta menn ekki farið til læknis í dag og fengið „skot“ af stofnfrumum og allt verður gott? Fyrir þessu eru reyndar margar ástæður. T.d. hafa flest lönd ekki samþykkt notkun stofnfrumumeðferða. Stofnfrumumeðferðir eru áhættusamar og geta hugsanlega í sumum tilfellum valdið skaða. Stofnfrumumeðferðir eru afar dýrar og ekki á færi margra.

Höfum í huga að X39 lofar engum lækningum á sjúkdómum eða einkennum. Og ekki taka neitt úr þessum pistli mínum fram yfir góð læknisráð. X39 er ný nálgun þar sem stofnfrumurnar eru örvaðar með náttúrulegum hætti.

Þess vegna er X39 í raun bylting í stofnfrumufræðunum, það er engin heilsufarsleg áhætta við notkun plástursins. Hann eykur virkni stofnfrumanna algerlega á skaðlausan og náttúrulegan máta.

x39 patch and body

Hvað er X39?
Vísindin bakvið X39 hafa verið þróuð í 20 ár og fjölmargar rannsóknir sem þar liggja að baki. Við erum að tala um phototheraphy og photobiomodulation. X39 er lítill plástur sem inniheldur m.a. aminósýrur sem hafa farið í gegnum ákveðið ferli og mynda kristalla sem magna upp styrk ljóseinda á ákveðinni tíðni sem líkaminn geislar sjálfur frá sér í formi hita. Þetta afar flókið efni sem verður ekki farið út í hér en þetta er samskonar lífeðlisfræðilegt ferli sem þú þekkir þegar ákveðin tíðni í dagsbirtu örvar líkamann til að framleiða D vítamín og önnur tíðni sólarljóss örvar framleiðslu melanín sem gerir húðina brúna. Svona eru tíðnir ljóss líka á innrauða tínisviðinu sem geta örvað líkamann til að auka framleiðslu á ýmsum lífsnauðsynlegum efnum.

Tíðnin sem X39 vinnur á örvar framleiðslu hins lífsnauðsynlega peptíði CHK-Cu (kopar peptíð). Kopar peptíð hefur síðan það mikilvæga hlutverk að örva stofnfrumurnar til góðra verka. Með árunum stórminnkar framleiðsla líkamans á þessu mikilvæga peptíði og þar með virkni stofnfrumanna, en nú er hægt að snúa þessu við með hjálp X39.

Hvað gerir CHK-Cu (kopar peptíð) annað en að örva stofnfrumurnar?
Hér eru nokkur áhugaverð atriði
1. Kemur yfir 4000 genum aftur í yngra ástand
2. Bætir og lagar DNA
3. Dregur úr verkjum
4. Dregur úr kvíða
5. Dregur úr öldrunaráhrifum á frumustigi
6. Stuðlar að endurnýjun líffæra
7. Bætir blóðflæði í vefjum
8. Hefur stynnir og þykkir húðina
9. Eykur kollagen framleiðslu
10. Vinnur gegn bólgum og sindurefnum

Hægt er að lesa meira um X39 og jafnvel kaupa í netverslun beint frá LifeWave á síðunni http://www.lifewavex39.com/gunnarjon

LifeWave er bandarískt fyrirtæki en þjónustuverið og lager fyrir Evrópu er á Írlandi. Einn pakki með 30 plásturum kostar $150 (kr. 18.500,-) auk póstsendingargjald og virðisaukaskatt sem er greiddur við móttöku pakkans. Einnig er hægt að gerast LifeWave félaga (án skuldbindinga) fyrir $25 eingreiðslu og þá er verðið á einum pakka $100 (kr. 12.500,-) + sending og VSK.
Ekki hika við að hafa samband til að fá nánari upplýsingar um X39 í netfangið gunnar.lifewave@gmail.com eða síma 660 7707.

Höfundur: Gunnar Jón Jónasson
Tæknifræðingur B.Sc.Flokkar:Annað, Reynslusögur

Flokkar/Tögg, ,

%d bloggers like this: