Rafpúlstæknin – Munurinn á milli Segulpúlsarans, Zappers Silfurpúlsarans?

Ýmsar útgáfur af Zapperum hafa komið á markaðinn og þar má nefna Zapperinn frá Dr. Huldu Clark sem gefur milli 7-8 volta útgangspennu. Zapper terminatorinn er lítið rafeindatæki sem gengur fyrir 9 volta rafhlöðu og sendir frá sér tíðni (Hz) við ákveðna spennu sem hefur þau áhrif á líkamann að einkenni ýmissa sjúkdóma minnka og hverfa með tímanum. Í tækinu er warts örtölvukristall til að tryggja nákvæmni. Zapperinn er útbúinn með tveimur málmplötum á honum sjálfum sem auðveldar notkun. Hægt er að hafa hann hvar sem er á líkamanum. Einnig er gott að hafa hann á iljunum á nóttinni til að ná enn betri árangri. Silfurpúlsarinn (ZBB5 Silverpulser) er einnig rafeindatæki sem gefur frá sér ákveðna tíðni (3.92Hz) í gegnum elektróður sem settar eru á slagæðar á úlnliðum eða á ökklum. Báðar elektróðurnar eru hafðar á sama útlim með 2-3 cm millibili. Tækið gefur frá sér 27 volta spennu sem er talsvert hærri en Zapperinn gefur Straumstyrkurinn sem fer í blóðrásakerfið er aðeins örfá míkróamper (µA). Þegar blóðið ferðast framhjá elektróðunum fá sníkjudýrin rafstuð með ákveðinni tíðni og drepast. Það tekur hvern blóðdropa 81/2 – 9 mín. að ferðast um allan líkamann. Venjuleg meðferð tekur 2 klst á dag í 4 – 6 vikur. Það þarf einurð til verkefnisins en árangurinn er þess virði. Silfurpúlsarinn er blóðhreinsitæki. Með Silfurpúlsaranum fylgir búnaður til að búa til silfurjónað vatn (Colloidal Silver). Silfurjónir hafa þá eiginleika að þær fjarlægja ensímin sem bakteríur og vírusar þurfa til að lifa.

Segulpúlsarinn (MPG5 Magnetic Pulse Generator)
gefur ekki straum um eða í líkamann heldur eru það snöggir segulpúlsar sem með miklum styrk (43.000 gauss) skýst frá handtækinu og drepur eða gerir sníkjudýr óvirk. Tækið samanstendur af boxi sem inniheldur rafeindabúnaðinn og handtæki sem inniheldur spólu sem fær straumpúlsa á 5-8 sek. millibili og framleiðir þennan sterka segulpúls. Hægt er að láta handtækið nema hvar sem er við líkamann og einnig andlit og höfuð. Að geta sett handtækið hvar sem er á líkamann þýðir það að hægt er að ná til þeirra svæða sem Zapperinn og Silvurpúlsarinn ná ekki til að meðhöndla svo sem eitlakerfið (sogæðakerfið), magann, höfuð, þarma og önnur líffæri. Öll tækin þrjú hafa sömu áhrif hvort sem það er lítill straumur eða kröftugur segulpúls til að drepa sníkjudýr (vírusar,bakteríur, sveppi og fl.) sem eru í líkamanum. Fjöldi örsmárra sníkjudýra sem venjulega eru í líkamanum er sannarlega undraverður. Það sem er jafnvel meira undravert er sú staðreynd að lyfjafyrirtækin eru algjörlega ómeðvituð um tilveru þeirra. Skaðinn sem þau gera er samt sem áður mjög raunverulegur og er aðal ástæðan fyrir þjáningum algjörlega grunlausum almenningi. Heilbrigðisstofnun veraldar (WHO) og aðrir fróðir heilbrigðishópar um allan heim hafa staðfest það að árás sníkjudýra er aðal heilsufarsvandamálið í heiminum í dag. En flestir læknar eru ómeðvitaðir um það eða gæti það verið að þeir vilja ekki gefa sér tíma í að fræða fólk um vandamálið? Í Bandaríkjunum er því trúað að sníkjudýravandamál sé aðeins vandamál í þriðjaheimslöndum. Við erum of hrein og siðfáguð til að hafa slíkt vandamál. Hugsaðu aftur, nýlega birtar rannsóknir í merkum læknatímaritum staðfesta það að venjulegur bandaríkjamaður ber í sér um 2 pund af sníkjudýrum í líkamanum. Fær þetta þig ekki til að iða svolítið? Hugsaðu um það, þú ert eins og matarbox fyrir tvö pund af sjúkdómsvaldandi sníkjudýrum. Ef þú heldur að þú sért ónæmur fyrir vandamálinu, allt sem ég get sagt er að fáfræði getur verið sæla en afneitun er versta tegund heimskunnar. Það er ekki meiningin að vera ýtinn eða predika hér en flest fólk einfaldlega neitar að trúa hvað á sér stað þrátt fyrir öll sönnunargögn fyrir hinu gagnstæða. Og aftur að verkefninu hver er munurinn á tækjunum, þarf að nota þau öll? Í stuttu máli eru þau mismunandi í aðalatriðum og já maður þarf að nota þau öll Zapperinn, Silfurpúlsarann og Segulpúlsarann til að ná sem bestum árangri í að losa sig við sníkjudýrin. Zapperinn drepur við að senda rafstraum um líkamann, straumurinn ferðast á yfirborði vöðva og vefja og mun ekki ná djúpt inn í líkamann eins og röntgengeislar gera. Þess vegna nær straumurinn ekki á öll svæði líkamans og getur þar af leiðandi ekki losað líkamann við sníkjudýr á þeim svæðum sem straumurinn fer ekki. Þau svæði sem Zapperinn nær ekki til eru magi, garnir, gallsteina í gallblöðru eða lifur, blóðrás og eitlar. Því miður geta ýmiss sníkjudýr þrifist þar svo þú þarft mismunandi tæki til að ná til mismunandi staða.

Silfurpúlsarinn (ZBB5 Silver pulser) hans
Bob Beck er frábrugðinn Zappernum að því leiti að hann drepur eða lamar sníkjudýr í blóðinu. Það tekur hvern blóðdropa 81/2-9 mín. að ferðast um allan líkamann. Venjuleg meðferð tekur 2 klst á dag í 4 – 6 vikur. Segulpúlsarinn (MPG5) gerir manni kleyft að ná til sérstakra svæða í líkamanum eins og eitlakerfis, andlits eða ákveðinna vöðva, þarma og annarra líffæra. Þetta eru svæði sem hin tækin ná ekki til. Vegna þess hve segulpúlsinn varir í stuttan tíma er það ekki eins gott til að hreinsa blóðið og Silfurpúlsarinn (ZBB5). Nauðsynlegt er að vita að ein meðferð með einu eða öllum tækjunum er ekki nóg til að drepa eða lama öll sníkjudýr í blóðinu eða líkamanum. Maður verður að nota tækin í einhvern tíma (4- 6 vikur) til að vinna varanlega á sníkjudýrum. Það er því ekki mögulegt með aðeins einu skipti. Zapper Terminatorinn vinnur aðallega á vöðvakerfinu, yfirborðssvæði húðar og stutt inn í líkamann. Segulpúlsarinn (MPG5) er aðallega notaður á eitlakerfið (sogæðakerfið) og svæði kringum höfuð og maga. Þannig að þessi þrjú tæki skarast lítið sem ekkert og maður ætti að nota öll þrjú til að fá árangursríka meðferð ef um alvarlega sjúkdóma er að ræða eða sem fyrirbyggjandi meðferð. Þó svo að mælt sé með að öll tækin séu notuð þá er ekki þar með sagt að þú verðir að nota öll eða ekkert. Margir nota aðeins 1 eða 2 af þeim. Farðu bara eftir tilfinningunni og fjárhagnum til að ákveða hvað þér hentar best. Þessi tæki hafa verið í notkun um heim allan í mjög langan tíma og sannanir um árangur eru til í miklum mæli en ég er skuldbundin til að segja að lækning er ekki tryggð. Vitnisburður er þó áhugaverður en er þó ekki vísbending um vísindalegan eða læknisfræðilegan árangur. Niðurstöður eru mismunandi og einstaklingsbundnar. Það virðist vera mismunandi skoðun á því hvaða tæki hefur bestu áhrifin í meðferð á hinum ýmsu sjúkdómum. Mín skoðun er sú að það fer eftir eðli sjúkdómsins. Ég hef lesið skýrslur sem segja að Zapperinn sé ekki eins árangursríkur og Silfurpúlsarinn (ZBB5). Af persónulegri reynslu þá get ég sagt það að ég nota bæði tækin. Ég mæli með því að nota Zapperinn fyrir eitthvað sem þarf að vinna fljótt á börnum og við þær aðstæður þar sem má búast við frekar fljótvirkri lausn gegn sníkjudýrum. Silfurvatnið er einnig mjög gott.. Zapperinn hentar ekki við allar aðstæður þar sem straumurinn nær ekki svo djúpt inn í líkamann en hann er mjög góður í að meðhöndla börn þar sem þau eru varnarlaus fyrir alls konar eitrun i fæðu sem geta valdið geðsveiflum, óeðlilegri hegðun, óeðlilegum útbrotum og fl.. Dr Hulda Clark skrifaði bókina

„The Cure for all Diseases“ þar sem hún kynnir ýmsar leiðir til að meðhöndla sjúkdóma með rafpúlsum og fl. Hún segir einnig að hnetusmjör sé hættulegt fyrir börn. Silfurpúlsarinn (ZBB5) frá Bob Beck var notaður við rannsókn á blóði og venjulegt blóð í prufuglasi endist aðeins í 3 daga og eftir venjulega meðferð með tækinu þá endist blóðið í 30 daga í prufuglasi. Er það ekki athygli vert? Þessar upplýsingar hafa ekki verið sannreyndar þannig að þú verður að nota dómgreindina um sannleiksgildið. Bob Beck mælir með því að Silfurpúlsarinn sé notaður í 2 tíma á dag og í minnst 30 daga og lengur ef þú hefur alvarlegan sjúkdóm. Síðan getur maður notað hann af og til til að viðhalda hreinu blóðrásakerfi. Önnur tæki frá Dr. Bob Beck eru segulpúlsarinn, Ozontækið, Silfurjónir sem má búa til með Silfurpúlsaranum og Zapperinn. Bob Beck hefur þróað aðferð The Robert C. Beck Protocol til að meðhöndla allar tegundir sníkjudýra alls staðar í líkamanum og til þess notar hann eftirfarandi tæki: Silfurpúlsarinn (ZBB5) til að hreinsa blóðið, Silfurpúlsarinn til að gera Silfurjónað vatn, Segulpúlsarinn (MPG5) til að hreinsa eitlakerfið og Ozontækið (WOZ4) til að búa til súrefnismettað vatn til drykkjar þar sem súrefni vinnur á bakteríum og vírusum og súrefnismetta olíur til áburðar á húð. Segulpúlsarinn og Silfurpúlsarinn er ætlað að nota saman, fyrst Segulpúlsarinn í u.þ.b. 20 mín. Og síðan Silfurpúlsarinn í 2 klst. Þúsundir manna um allan heim hafa uppgötvað að sníkjudýr geta falið sig í eitlakerfinu (sogæðakerfinu) og geta þar af leiðandi snúið til baka í blóðrásakerfið mánuðum eða árum seinna og vakið upp gömul sjúkdómseinkenni. Fyrir fólk með alvarlega sjúkdóma er nauðsynlegt að nota bæði Segulpúlsarann og Silfurpúlsarann saman til að ná sem bestum árangri. Maður má búast við því að finna fyrir slappleika og höfuðverk eftir svona 3 daga eftir að hafa byrjað meðferðina með þessum tækjum þar sem blóðið fær aftur sníkjudýr þegar eitlakerfið er segulpúlsað en síðan tekur silfurpúlsarinn við og eyðir þeim. Zapperinn er venjulega notaður í 1-2 klst í senn í 1 til 2 vikur. Síðan reglulega u.þ.b. annan hvorn dag til að vera laus við sníkjudýr. Hve oft þú notar hann eftir fyrstu 2 vikurnar er eingöngu einstaklingsbundið. Sumir geta látið eina viku líða á milli þess sem Zappað er án nokkurra vandamála. Aðrir eiga það til að vera slappir eftir 3-4 daga og þurfa að Zappa til að hlaða orkuna upp aftur. Með öll þessi tæki farðu eftir tilfinningunni og hlustaðu á líkamann.

Mikilvægar athugasemdir
Aukin umfjöllun um Dr. Huldu Clark og Zapperinn hefur dregið að sér athygli stjórnvalda í USA. Ef nógu margir nota og þekkja þessar vörur og sjá árangur verður erfiðara að þvinga þær af markaðnum. Neytandi góður þú verður að vita af þessum tækjum og ekki láta plata þig eða ginna til að kaupa eitthvað sem byggt er á staðlausum fullyrðingum. Þegar um veikindi eða sjúkdóma er að ræða er auðvelt að stökkva á eitthvað sem gæti hjálpað. Ef ég væri dauðvona mætti bóka það að ég gerði hvað sem er til að finna eitthvað sem virkaði. Því miður virkar ekki það sama fyrir alla og það er of mikið æði í heilsuiðnaðinum eins og það er í lækna- og lyfjaiðnaðinum. Og sá sem heldur öðru fram hefur einhverra hagsmuna að gæta. Mín skoðun er sú að upplýsingarnar frá Dr. Bob Beck og Dr. Huldu Clark geta sannarlega verið lífsbjörg en ég er ekki læknir og þykist ekki vera það. Þú hefur rétt til velja þá meðferð sem hentar þér. Megi ferðalag þitt að góðri heilsu bera ávöxt.Flokkar:Greinar og viðtöl

%d bloggers like this: