Pre-Glandin læknaði „ólæknandi“ lömun

Niels Peter var tæp tvö ár lamaður vinstra megin eftir heilablæðingu og varð að sætta sig við að sitja í stól allan daginn. Er hann reyndi að rísa á fætur datt hann. Konan hans varð að bera hann úr og í rúmið, klæða hann og hátta og hjálpa með allt, jafnvel lesa blöðin fyrir hann, þar eð hann greindi ekki letrið. Hann átti einnig erfitt með að einbeita sér, minnið sveik hann og skapið sveiflaðist milli örvæntingar, reiði og gleði. Verst var þó, að læknar gátu enga von veitt honum um bata. En hinar dapurlegu spár læknanna rættust ekki. Það er langt síðan Niels Peter hefur verið jafn frískur og heilbrigður. – Hann les nú blöðin sjálfur, minni hans og einbeiting eðlileg og konan hans þarf ekki að hjálpa honum með eitt og allt. Lömunin vinstra megin,  sem aðallega gætti í höndum og fótum, háir honum ekki lengur. Hann er ekki lengur bundinn stólnum, en byrjaður að fá sér göngutúra.

Þau hjónin eru þess fullviss, að PRE-GLANDIN hefur ráðið bug á lömuninni. Konan hans hafði af hendingu rekist á grein um sænskan lækni, sem varð heilbrigður eftir að hann fór að neyta PRE-GLANDINS. Er læknar úrskurðuðu að ekkert væri hægt að gera, og að ég yrði að sætta mig við, að maðurinn minn yrði sjúklingur það, sem hann ætti ólifað, ákvað ég að allt skyldi reynt. Í maí 1981 byrjaði hann að nota PRE-GLANDIN, 6 stk. á dag. Í fyrstu var enga breytingu að sjá. En á einu ári mátti greina eilitla framför.  En sumarið  1982 var Niels Peter orðinn svo frískur, að hann treysti sér í Grænlandsferð með konu sinni til að heimsækja dóttur þeirra. Niels Peter er 76 ára. Meðan ég var veikur hafði ég oft höfuðverk. Nú er hann einnig horfin. Verst sagði hann, hve PRE-GLANDIN er dýrt. En hverju skipta peningar samanborið við góða heilsu? – Pre- glandin er unnið úr kvöldvorrósarolíu –

Þýtt og endursagt úr Söndags B.T Marteinn Skaftfells 1983Flokkar:Fæðubótarefni

%d bloggers like this: