Óvæntur bati hjá sjúklingi með parkinson

Viðtal við Orla Jørgensen sem búsettur er í Danmörku og greindist með parkinson- sjúkdóm árið 2016. Hann hefur hlotið mikla bót eftir meðferðir í Healy tæki.

Við gefum Orla orðið:
Fjórtán dögum áður en ég fór í aðgerð við kviðsliti árið 2000 fékk ég droppfót (lömun, kraftleysi). Árið 2016 greindist ég með parkinson sjúkdóm og læknirinn sendi mig til bæklunarlæknis vegna þess að ég gat ekki stjórnað tveimur fingrum vinstri handar. Árið 2020 fékk ég sérgerða spelku sem hjalpadi mér mikið.-tæ

Ári seinna árið 2021 fór ég í meðferð í Healy ki hjá Sesselju Ingvadóttur í Danmörku. Sesselja er nuddari, svædanuddari og fótsnyrtir. Hún kynntist heilsubótar eiginleikum Healy- tækja fyrir nokkrum árum.

Orla heldur áfram: Meðferðin í Healy-tækinu var merkileg reynsla fyrir mig því að daginn eftir gat ég lyft stóru tánni um hálfan millimetra og núna 5 mánuðum seinna get ég lyft stóru tánni um það bil 1 cm.

Þann 1. júní árið 2021 keypti ég mér Healy tæki og nota það 2-3 sinnum á dag. Á stuttum tíma hafa orðið miklar breytingar á mér: Nú hef ég mikið meiri orku, betra jafnvægi, göngulagið betra, það er minni skjálfti, fingurnir tveir sem fyrr var getið virka betur. Verkir í mjóbaki, í hægra hné og í tennisolnboga eru svo gott sem farnir og nú get ég staðið á tánum. Inniskórinn dettur ekki lengur af fætinum, þ.e. ég get haldið á inniskónum með stórutá.

Hefur einnig séð framfarir hjá öðrum parkinson sjúklingi
Ég hef líka orðið vitni framför hjá öðrum einstaklingi með parkinson. Hann var með mikinn skjálfta í höndum. Eftir 30 mínútna meðferð í Healy-tæki gat hann haldið á vatnsglasi án þess að vatnið gáraðist. Í framhaldi batnaði jafnvægið og hann gat staðið á öðrum fæti, röddin varð skýrari og göngulagið lagaðist.  Netfang Orla er: Jorgensenorla@gmail.com

Healy- tæki er tengt við líkamann og gefur frá sér ýmsar tíðnir sem líkaminn getur nýtt sér til uppbyggingar.

Netfang Sesselju er: Sella.massor@gmail.com
Stofan hennar er: Vigør klinik øster løgumvej 67 6230 Rødekro,
Healy síðan hennar er: https://eu.healy.shop/partner?partnername=9148-3812-1889

Ingibjörg Sigfúsdóttir bjó til prentunar 17.12.2021

 

 Flokkar:Meðferðir

Flokkar/Tögg, ,

%d bloggers like this: