Click on the slide!

Næring

Fjölbreytt fæða og fæðubótarefni eru grunnurinn að heilbrigðu líferni

Click on the slide!

Kjörlækningar

Fróðleikur og þekking um óhefðbundnar lækningar

Click on the slide!

Heilsa og hreyfing

Heilbrigð sál í hraustum líkama

Click on the slide!

Skrif Ævars Jóhannessonar

Safn af bestu greinum Ævars frá síðustu áratugum

Click on the slide!

Annað

Öflug blanda af fjölbreyttum fróðleik

Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Greinar á vefnum eru alfarið á ábyrgð höfunda og þurfa ekki í öllum atriðum að túlka eða samræmast skoðunum ritnefndar- eða stjórnarmeðlima.

Næring
Sérlega safarík, fljótleg og freistandi salöt Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Uppskriftir
Skrifað af: Sólveig Eiríksdóttir   
Vor 2004
Þegar ég fer að finna vorlyktina í loftinu breytast matarvenjurnar hjá mér - ég þarf eitthvað létt og litríkt. Þetta er einn uppáhaldsárstíminn hjá mér í eldhúsinu, því ég hreinlega elska að útbúa salat. Það er mjög fljótlegt að skutla saman girnilegu salati í skál sem er auðvitað mjög praktískt í hraðanum sem við lifum í. Mér finnst salat líka kalla á brakandi ferskt hráefni sem er stútfullt af góðri næringu og trefjum. Það sem mér finnst...

Nánar...
 
Rauðrófan Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Greinar
Skrifað af: Hildur Guðmundsdóttir   
Vor 2004
Á okkar tímum erum við undir stöðugum ytri áhrifum sem geta valdið sjúkdómum. Hvað er hægt að gera með næringunni til að vinna gegn þessum skaðlegu áhrifum? Hér kemur almennt svar við þessari spurningu: Hinar lífrænt ræktuðu afurðir og þá sérstaklega demeter, vaxa og þroskast undir áhrifum frá kröftum jarðarinnar og frá kosmos. Þess vegna geta þær þjónað sem næring og sjúkrafæði til að jafna út spennu og kvilla í líkama mannsins.

Með einu...

Nánar...
 
Heilnæmi hrásafa Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Greinar
Skrifað af: Kristín Friðriksdóttir   
Vor 2004
Ég fór í sextugsafmæli vinkonu minnar rétt fyrir jólin, þar sem borðin voru sigin af gómsætum kræsingum. Þegar ég var búin að hrúga á diskinn minn ýmsu, sem ég neyti ekki daglega og rétt að byrja að spæna það í mig, kom Kristín Friðriksdóttir og settist hjá mér. Hún spurði hvort ég hefði einhvern tíman prófað að drekka heimapressaða grænmetis- og ávaxtasafa mér til heilsubótar. Nei það hafði ég ekki gert og átti ekki einu sinni safapressu. Hún...

Nánar...
 
Verkjahvetjandi matvæli (um MSG eða þriðja kryddið) Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Greinar
Skrifað af: Sigfríð Þórisdóttir   
Haust 2003
Síðastliðinn vetur lá leið mín á þriggja daga námskeið um verki og verkjameðferð í Endurmenntun Háskóla Íslands. Námskeiðið var ætlað fagfólki í heilbrigðisgeiranum, en þó opið öðrum. Margir góðir fyrirlesarar komu fram og fluttu gagnlega fyrirlestra um þetta erfiða vandamál og hugsanlegar úrlausnir með eða án lyfja. Einn merkilegasti fyrirlesarinn að mínu mati var prófessor í lífeðlisfræði. Fyrirlesturinn fjallaði um boðbera þjáninga, þ.e...

Nánar...
 
Lífsstíll "lifandi fæðu" Námskeið í Puerto Rico Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Greinar
Skrifað af: Hólmfríður Árnadóttir talmeinafræðingur   
Haust 2003
Hvað þarf til að ýta tveimur miðaldra konum af stað alla leið til Puerto Rico á námskeið um mataræði? Og hvað þarf til að hætta að borða "almennilegan íslenskan mat" og fara að borða hrátt grænmeti og ávexti? Undirrituð fór ásamt vinkonu sinni á Heilsustofnun dr. Ann Wigmore í Puerto Rico í mars s.l. til að læra þar lífsstíl sem kenndur er við hana og hjálpað hefur fjölda fólks, sem þjáðst hefur af hinum ýmsu sjúkdómum aftur til heilsu með...

Nánar...
 
<< Fyrsta < Fyrri 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Næsta > Síðasta >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Skráning á póstlista


Nafn:

Email:

Grein af handahófi

Find us on Facebook

Leit