Click on the slide!

Næring

Fjölbreytt fæða og fæðubótarefni eru grunnurinn að heilbrigðu líferni

Click on the slide!

Kjörlækningar

Fróðleikur og þekking um óhefðbundnar lækningar

Click on the slide!

Heilsa og hreyfing

Heilbrigð sál í hraustum líkama

Click on the slide!

Skrif Ævars Jóhannessonar

Safn af bestu greinum Ævars frá síðustu áratugum

Click on the slide!

Annað

Öflug blanda af fjölbreyttum fróðleik

Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Greinar á vefnum eru alfarið á ábyrgð höfunda og þurfa ekki í öllum atriðum að túlka eða samræmast skoðunum ritnefndar- eða stjórnarmeðlima.

Sænskt "rúgbrauð" Skoða sem PDF skjal Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Næring - Uppskriftir
Skrifað af: Heilsuhringurinn   
Haust 1982

Uppskriftin nægir í 2 rúgbrauð.
1 l súrmjólk
1 1/2 dl síróp
2 tsk. salt
5 tsk. bicarbonat (matarsódi)
2 dl grahamsmjöl
3 dl sigtimjöl
2 l/2 dl skornir hafrar
1 2/3 dl hveitiklíð
1 2/3 dl rúgmjöl
2 1/3 dl hveitikím
5 dl hveiti
Öllum þurrefnunum er blandað vel saman. Síðan er vökvunum bætt í. Hrært vel og látið í vel smurt form. Ofninn hitaður upp í 175°C. Bakað neðst í ofninum í minnst 85 mínútur. Ef einhverja mjöltegund vantar má setja því sem henni nemur af öðrum.

 

Skráning á póstlista


Nafn:

Email:

Find us on Facebook

Leit